Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Ba trường hợp và ba kế hoạch! Dựa trên năng lượng không khí + năng lượng mặt trời, hãy khám phá những ý tưởng mới để làm sạch và sưởi ấm khuôn viên trường!
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
Liên hệ ngay

Ba trường hợp và ba kế hoạch! Dựa trên năng lượng không khí + năng lượng mặt trời, hãy khám phá những ý tưởng mới để làm sạch và sưởi ấm khuôn viên trường!

2022-09-28

Tin tức công ty mới nhất về Ba trường hợp và ba kế hoạch! Dựa trên năng lượng không khí + năng lượng mặt trời, hãy khám phá những ý tưởng mới để làm sạch và sưởi ấm khuôn viên trường!

Trường học là nơi có mật độ học sinh cao và học sinh từ trung học đến mẫu giáo đều là trẻ vị thành niên, do đó, quy trình kỹ thuật làm sạch và sưởi ấm khuôn viên trường có những yêu cầu cao hơn về an toàn, bảo vệ môi trường và sự thoải mái.

Các tòa nhà trong khuôn viên trường có một tình trạng đặc biệt giữa các tòa nhà.Trong hệ thống sưởi trong khuôn viên, do các chức năng của tòa nhà khác nhau, tải nhiệt của tòa nhà là khá khác nhau và có đặc tính tuần hoàn và theo giai đoạn.Vì vậy, cần phải xem xét toàn diện các yếu tố tài nguyên và năng lượng xung quanh trường học, vỏ công trình và các khía cạnh khác của điều kiện, tùy theo đặc điểm của mọi công trình để lựa chọn phương pháp sưởi sạch phù hợp.

Do đó, hệ thống sưởi trung tâm của trường học phải đạt được hệ thống sưởi theo yêu cầu, sưởi ấm cân bằng, và sưởi ấm tiêu chuẩn, và nhiệt độ sưởi phải được điều chỉnh.Trong giai đoạn đầu của hệ thống sưởi, nó sẽ có thể cung cấp nhiệt độ sưởi ấm cao và tăng nhiệt độ trong nhà nhanh chóng.Khi tòa nhà hoặc một phòng trống, nó có thể thực hiện chuyển đổi công việc sưởi ấm ở nhiệt độ thấp để giảm nhiệt độ, chi phí vận hành, đạt được mục đích tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, giảm đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

 

Dự án cải tạo hệ thống sưởi sạch trường mẫu giáo tiểu học và trung học

 

Solareast Heat Pump Ltd. tích hợp các yếu tố như sự thoải mái, ổn định, an toàn, kinh tế, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và các yếu tố khác theo yêu cầu của dự án "Hệ thống sưởi trong khuôn viên" và áp dụng máy bơm nhiệt năng lượng không khí với nhiều ưu điểm tiết kiệm năng lượng hơn.Phương pháp sưởi ấm này ít phụ thuộc vào tài nguyên và năng lượng hơn và có thể đáp ứng các yêu cầu của dự án "Sưởi ấm trong khuôn viên trường" về các mục tiêu đã đặt ra.

 

tin tức mới nhất của công ty về Ba trường hợp và ba kế hoạch! Dựa trên năng lượng không khí + năng lượng mặt trời, hãy khám phá những ý tưởng mới để làm sạch và sưởi ấm khuôn viên trường!  0

 

Lợi thế dự án

 

1. Nhiệt độ không đổi và thoải mái.Quạt sưởi và làm mát máy bơm nhiệt nguồn không khí Solareast áp dụng phương pháp lắp đặt gắn trên sàn thuận tiện, với cửa thoát khí có thể điều chỉnh được.Với phương pháp lắp đặt này, dòng nhiệt là từ dưới lên trên, phù hợp với phương pháp truyền và khuếch tán nhiệt, đồng thời tăng cường sự thoải mái và bảo vệ môi trường.

2. Tiết kiệm năng lượng chuyển đổi tần số.Được trang bị nền tảng điều khiển chuyển đổi tần số thông minh mới, nhiệt độ sưởi có thể được điều chỉnh bất kỳ lúc nào theo nhu cầu, chuyển đổi tần số vô cấp không cần phải khởi động thường xuyên, thời gian đáp ứng ngắn và chế độ tiết kiệm năng lượng không điều chỉnh. công việc của đơn vị.

3. Chi phí là siêu tiết kiệm.Chi phí vận hành hàng năm của dự án là 10 nhân dân tệ / ㎡, thấp hơn đáng kể so với phương pháp sưởi ấm ban đầu.Nó không chỉ phù hợp với nhu cầu của các trường học ở khu vực phía Bắc mà còn đáp ứng nhu cầu làm mát và sưởi ấm cho các khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện và các cơ sở khác.

 

Dự án Hệ thống sưởi sạch của Trường Xingguang ở quận Taigu, thành phố Jinzhong, tỉnh Sơn Tây

tin tức mới nhất của công ty về Ba trường hợp và ba kế hoạch! Dựa trên năng lượng không khí + năng lượng mặt trời, hãy khám phá những ý tưởng mới để làm sạch và sưởi ấm khuôn viên trường!  1

 

Giới thiệu dự án:Dự án sưởi sạch của trường Xingguang ở quận Taigu, thành phố Jinzhong, tỉnh Sơn Tây nằm bên cạnh tuyến Hanxi ở quận Taigu, thành phố Jinzhong.Nhu cầu sưởi ấm ban đầu của trường là khoảng 10.000 mét vuông cho khu ký túc xá và căng tin và 5.000 mét vuông cho khu dạy học.Do các yếu tố bên ngoài khác nhau, hệ thống sưởi trung tâm không thể đạt được, do đó, dự án buộc phải cung cấp giải pháp sưởi sạch tiết kiệm chi phí nhất theo tình hình hiện tại của trường.

tin tức mới nhất của công ty về Ba trường hợp và ba kế hoạch! Dựa trên năng lượng không khí + năng lượng mặt trời, hãy khám phá những ý tưởng mới để làm sạch và sưởi ấm khuôn viên trường!  2

Tùy theo hình thức tòa nhà, mục đích sử dụng, đặc điểm sử dụng và nhu cầu sưởi ấm của từng tòa nhà tại các thời điểm khác nhau, Solareast Heat Pump Ltd. đã lên kế hoạch và thiết kế mô-đun thu nhiệt ống chân không + giải pháp hệ thống bơm nhiệt nguồn không khí phù hợp với hệ thống sưởi phân tán.

 

Sự kết hợp hiệu quả giữa 42 tấn mô-đun thu năng lượng mặt trời và 8 bộ máy bơm nhiệt nguồn không khí 50P làm tăng đáng kể giá trị COP của hệ thống và giảm đáng kể chi phí vận hành;Đồng thời, hệ thống nguồn nhiệt kép đảm bảo hiệu quả nhiệt độ sưởi ấm của hệ thống.Hệ thống có thể đồng thời đáp ứng các yêu cầu về an toàn, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cho hệ thống sưởi sạch trong khuôn viên trường, loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc mạnh mẽ của các phương pháp sưởi truyền thống và tạo cho trường một lợi thế lớn trên thị trường.

 

TÔI.Ưu điểm của dự án

1. Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.Hệ thống sưởi bơm nhiệt có các đặc điểm của tuổi thọ dài và các kịch bản ứng dụng rộng rãi.Trong cùng điều kiện nhiệt độ, có thể tiết kiệm 40% -60% chi phí năng lượng.Khi nguồn ánh sáng mặt trời không đủ, không khí có thể tự động khởi động để bảo vệ sưởi ấm và hoạt động ổn định hơn.Đơn vị năng lượng không khí cực quang Solareast được sử dụng trong dự án áp dụng công nghệ sưởi ấm tiết kiệm năng lượng ở nhiệt độ cực thấp, có khả năng sưởi ấm hiệu quả hơn, hiệu ứng điều tiết tốt hơn và trao đổi nhiệt đủ nhiều hơn.Hiệu suất năng lượng cao hơn 30% so với các sản phẩm cùng loại ở nhiệt độ thấp.Với lợi thế của các nguồn nhiệt kép bổ sung cho nhau có thể đạt được hiệu suất hoạt động cao hơn và tăng khả năng tiết kiệm năng lượng.

2. Kinh tế.Về chi phí sưởi ấm, máy bơm nhiệt không khí có thể tạo ra hầu như không tốn kém, trong khi nguồn năng lượng chính để sưởi ấm là từ nhiệt trong không khí, điện năng chỉ được sử dụng để chạy máy bơm nhiệt.Năng lượng được sử dụng để chạy máy bơm nhiệt chỉ bằng một phần tư năng lượng cần để tạo ra cùng một lượng nhiệt với máy sưởi điện.

3. Thoải mái và ổn định.Hệ thống dẫn nhiệt và lưu thông qua các đường ống dẫn nước, hiệu quả sưởi ấm là tự nhiên và thoải mái, và có một hiệu quả lưu trữ nhiệt nhất định.Không chỉ vậy, hệ thống có tính thông minh cao, dễ sử dụng, vận hành đơn giản mà còn rất phù hợp với nhu cầu của nhà trường.

 

Trong quá trình sử dụng, từng bộ phận của hệ thống sưởi đều an toàn, tiện lợi, thân thiện với môi trường và tiết kiệm, rất phù hợp cho trường học, dễ vận hành, tiết kiệm chi phí và nhân lực.Hệ thống theo cách này giúp cải thiện sự thoải mái trong môi trường học tập của học sinh.Đối với bộ phận hỗ trợ hậu cần của trường, đặc biệt là các giáo viên trực trong kỳ nghỉ đông, hệ thống được duy trì thường xuyên bởi một người được chỉ định, vì vậy giáo viên không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào, thậm chí không cần cài đặt, điều này giúp tiết kiệm nhiều rắc rối.

 

Để tiếp tục, trước nhu cầu chia sẻ thời gian đặc biệt của các tòa nhà trường học, áp lực chi phí của nhu cầu sưởi ấm lớn và các vấn đề môi trường của hệ thống sưởi truyền thống, Solareast Heat Pump Ltd. lịch trình.Kiểm soát thông minh và kiểm soát nền;hệ thống sưởi sử dụng năng lượng không khí tái tạo miễn phí và năng lượng mặt trời để sưởi ấm.Nhà trường không những không lo về chi phí năng lượng mà còn tiết kiệm được chi phí đáng kể và có thể kiểm soát được.

 

Trong những năm gần đây, việc khuyến khích và áp dụng các giải pháp hệ thống sưởi và sưởi bằng năng lượng sạch đã diễn ra mạnh mẽ, với lợi ích tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải vượt trội.Solareast Heat Pump Ltd. cung cấp giải pháp hệ thống bổ sung đa năng lượng sạch dựa trên năng lượng không khí + năng lượng mặt trời.Nhiều trường hợp mô hình cổ điển đã được thiết lập trong lĩnh vực bảo tồn năng lượng xây dựng khuôn viên trường.

 

Với xu hướng phát triển rõ ràng của hệ thống sưởi sạch, thông minh và ít carbon trong khuôn viên trường và tích hợp năng lượng mới và công nghệ Internet of Things, xu hướng này sẽ còn được đẩy mạnh hơn nữa.Với công nghệ sản phẩm tiên tiến và các giải pháp hệ thống năng lượng nhiệt sạch, Solareast Heat Pump Ltd. nhất định sẽ thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của thị trường sưởi ấm sạch.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bơm nhiệt sưởi ấm và làm mát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 sunrainheatpump.com . Đã đăng ký Bản quyền.