Nhà

Solareast Heat Pump Ltd.

hồ sơ công ty

 

Trung Quốc Solareast Heat Pump Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Solareast Heat Pump Ltd., nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1999.Solareast Heat Pump Ltd.là một nhóm doanh nghiệp công nghệ niêm yết đại chúng với mục đích "Làm cho thế giới sạch hơn, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn".Nó có hơn 20 năm sử dụng nhiệt năng lượng mặt trời, 10 năm máy bơm nhiệt nguồn không khí và 7 năm kinh nghiệm kinh doanh quang điện, cung cấp các giải pháp năng lượng nhiệt và nước nóng sạch cho 25 triệu hộ gia đình và hơn 20.000 khách hàng kỹ thuật tại hơn 100 quốc gia.

 

Trung Quốc Solareast Heat Pump Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 

Solareast Heat Pump Ltd.có 5 cơ sở sản xuất trên khắp Trung Quốc, cơ sở đặt tại Thuận Đức, Quảng Đông tập trung vào máy bơm nhiệt nguồn không khí.Nhà máy này rộng hơn 100.000m² với công suất sản xuất 80.000 bộ máy bơm nhiệt mỗi tháng và chúng tôi đã đầu tư 2 triệu USD để xây dựng các phòng thí nghiệm tiên tiến nhất có thể kiểm tra các máy lên đến 300kW trong điều kiện khí hậu cực lạnh xuống -30 ℃

 

Trung Quốc Solareast Heat Pump Ltd. hồ sơ công ty 2

 

Về lĩnh vực máy bơm nhiệt,Solareast Heat Pump Ltd.sở hữu nhà máy lớn nhất với hơn 100.000㎡ ở phía nam của Trung Quốc.Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các loại máy bơm nhiệt nguồn không khí cho các ứng dụng dân dụng và thương mại khác nhau, bao gồm bể bơi, nước nóng sinh hoạt, sưởi ấm không gian, làm mát, v.v.

 

Trung Quốc Solareast Heat Pump Ltd. hồ sơ công ty 3

 

Solareast Heat Pump Ltd.đã được phê duyệt bởi ISO9001, ISO14001 và ISO18001.Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận bởi nhiều bài kiểm tra và tiêu chuẩn nghiêm ngặt ở các quốc gia khác nhau, chẳng hạn như CCC, CE, SAA, ERP, Watermark, Standardmark, SII, v.v.

 

 

TạiSolareast Heat Pump Ltd., tính bền vững lâu dài là một trong những động lực chính của chúng tôi trong cách chúng tôi hoạt động.Chúng tôi mong muốn đóng góp vào tăng trưởng bền vững cho thế giới bằng cách giải quyết các vấn đề xã hội và cung cấp cho xã hội giá trị mới.

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trung Quốc Solareast Heat Pump Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Solareast Heat Pump Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 

 

2012:

* CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG NGUỒN HÀNG KHÔNG SUNRAIN QUẢNG ĐÔNG.được chính thức thành lập tại Thuận Đức.

* Cùng năm đó, máy nước nóng bơm nhiệt nguồn không khí trong nước (loại chia nhỏ 1HP 150L, ​​1HP 200L) và máy nước nóng bơm nhiệt thương mại (3HP, 5HP, 10HP) chính thức ra mắt.

 

2013:

* Đạt chứng nhận ba hệ thống ISO9001, ISO14001, ISO18001, thiết bị đun nước nóng thương mại lớn (12P, 20P) chính thức ra mắt, máy sấy điều khiển kép thông minh tự động đã phát triển thành công.

 

2014:

* Xin giấy phép sản xuất sản phẩm công nghiệp quốc gia.

* Đạt được chứng nhận hiệu suất làm nóng nước máy bơm nhiệt quốc gia ghi nhãn phòng thí nghiệm cho hồ sơ.

 

2015:

* Thế hệ đầu tiên của các đơn vị tần số cố định làm mát và sưởi ấm gia đình ở nhiệt độ cực thấp và các đơn vị biến tần (5P, 6P) đã được phát triển và ứng dụng thành công cho thị trường chuyển đổi than ở Bắc Kinh.

 

2016:

* Xếp hạng là Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia.

 

2017:

* Xây dựng cơ sở sản xuất máy bơm nhiệt nguồn không khí quy mô nhất ở Châu Á tại Khu công nghệ cao Thuận Đức, Quảng Đông.Nó có vốn đầu tư 545 triệu NDT, có diện tích 100.000 mét vuông.

* Đã phát triển thành công máy làm mát và sưởi ấm gia đình tích hợp tần số biến đổi cân bằng và hiệu quả cao cho các khu vực mùa hè nóng nực và mùa đông lạnh giá.

* Đã phát triển thành công một loạt các thiết bị sưởi thương mại cỡ lớn nhiệt độ cực thấp (13HP, 25HP) và đưa chúng ra thị trường thành công.

 

2018:

* Được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Đông công nhận là Máy bơm nhiệt nguồn không khí có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

* Tiên phong trong công nghệ rã đông thông minh trong 3 phút, đạt được ba công nghệ đặc trưng hàng đầu trong ngành là rã đông nhanh, rã đông chính xác và hiệu quả năng lượng cao, đồng thời đạt được chứng chỉ chứng nhận đặc tính sản phẩm do Viện nghiên cứu công nghệ tổng hợp Hợp Phì cấp.

Được trao giải cho đơn vị chuẩn bị cơ chế tiêu chuẩn xác minh tính nhất quán dữ liệu quốc gia;

* Chính thức mở rộng thị trường quốc tế;

 

2019:

* Phát triển thành công các sản phẩm cung cấp nhiệt và làm mát chuyển đổi tần số DC hoàn chỉnh ở nhiệt độ cực thấp 1Hz, IPLV (H): 3,26, COP (- 12 ℃): 2,75, vượt quá hiệu suất năng lượng hạng nhất quốc gia.

* Máy bể bơi biến tần dòng R32 và máy nước nóng dòng R290 đã được phát triển thành công và xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ và Úc.

 

Năm 2020:

* Trở thành người đưa ra hai tiêu chuẩn quốc gia: Máy bơm nhiệt nguồn không khí có nhiệt độ thấp (máy làm lạnh) Đơn vị: Thương mại và Nhiệt độ môi trường thấp Máy bơm nhiệt nguồn không khí (máy làm lạnh) Đơn vị: Hộ gia đình.

* Được công nhận là doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành công nghiệp được chia nhỏ tại Phật Sơn.

* Đạt danh hiệu doanh nghiệp trồng trọt vô địch vô địch trong ngành sản xuất Phật Sơn.

 

Năm 2021:

* Đạt danh hiệu Doanh nghiệp Chuyên môn hóa, Sàng lọc, Đổi mới Quảng Đông;

* Doanh nghiệp đạt giải thưởng Gazelle (Tăng trưởng cao);

* Phát triển thành công sản phẩm cung cấp bộ ba nhiệt độ cực thấp A + + + của Châu Âu;

* Sản phẩm bán chạy tại 54 quốc gia và khu vực trên thế giới, trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều đối tác quốc tế;

* Đầu tư 500 triệu nhân dân tệ để chuẩn bị xây dựng cơ sở bơm nhiệt nguồn không khí tại Liên Vân Cảng, dự kiến ​​xây dựng 10 dây chuyền sản xuất bơm nhiệt hiện đại;tối đa năm phòng thử nghiệm nhiệt độ cực thấp -35 ℃, và thành lập một viện nghiên cứu công nghệ cơ bản máy bơm nhiệt.

* Thực hiện chương trình nghiên cứu và phát triển quan trọng của kế hoạch 5 năm lần thứ 13 và dự án nghiên cứu ứng dụng máy bơm nhiệt nguồn không khí ngăn sương giá.

* Đạt giải nhất Giải thưởng Khoa học và Công nghệ của Hiệp hội Điện lạnh Trung Quốc.

Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : ODM / OEM / OBM

Số nhân viên : 1~6000

Doanh thu hàng năm : <30000000

Năm thành lập : 1999

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Solareast Heat Pump Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Solareast Heat Pump Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Solareast Heat Pump Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Solareast Heat Pump Ltd. Chứng chỉ