Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về BỘ ĐỘI HOÀN HẢO - COMBO BƠM NHIỆT, PV + ẮC QUY VÀ PANEL MẶT TRỜI
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
Liên hệ ngay

BỘ ĐỘI HOÀN HẢO - COMBO BƠM NHIỆT, PV + ẮC QUY VÀ PANEL MẶT TRỜI

2023-03-20

Tin tức công ty mới nhất về BỘ ĐỘI HOÀN HẢO - COMBO BƠM NHIỆT, PV + ẮC QUY VÀ PANEL MẶT TRỜI

BỘ ĐỘI HOÀN HẢO - COMBO BƠM NHIỆT, PV + ẮC QUY VÀ PANEL MẶT TRỜI

 

Chi phí năng lượng là mối quan tâm thường trực đối với chủ nhà cũng như doanh nghiệp.Nhiều người đang chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo như một cách để giảm sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng truyền thống như khí đốt và điện, những nguồn năng lượng gần đây vừa tốn kém vừa gây hại cho môi trường.Trong số các nguồn năng lượng tái tạo phổ biến nhất là máy bơm nhiệt, bảng quang điện và máy sưởi năng lượng mặt trời, khi được sử dụng cùng nhau, có thể giúp người dùng tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiện ích của họ.

 

tin tức mới nhất của công ty về BỘ ĐỘI HOÀN HẢO - COMBO BƠM NHIỆT, PV + ẮC QUY VÀ PANEL MẶT TRỜI  0

 

Tại Tập đoàn Solareast, chúng tôi giải quyết việc sản xuất cả ba loại nêu trên, do đó, khách hàng của chúng tôi có thể có giải pháp một cửa để đáp ứng mọi nhu cầu của họ về việc mua máy bơm nhiệt không khí-nước, bảng quang điện, máy sưởi năng lượng mặt trời và lưu trữ pin.Nếu Bạn muốn biết rõ hơn làm thế nào 4 sản phẩm chính này có thể kết hợp với nhau để bảo vệ môi trường và ví tiền của Bạn, vui lòng tiếp tục đọc bài viết này.

 

Máy bơm nhiệt không khí đối với nước là một công nghệ hiệu quả cao để sưởi ấm và làm mát nhà và tòa nhà.Chúng hoạt động bằng cách lấy nhiệt từ không khí bên ngoài và truyền nhiệt vào trong nhà, nơi nhiệt có thể được sử dụng để sưởi ấm tòa nhà.Vào mùa hè, quá trình này được đảo ngược và máy bơm nhiệt hút nhiệt từ bên trong tòa nhà và thải ra bên ngoài, cung cấp không khí mát mẻ.

 

Mặt khác, bảng quang điện sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện.Các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà hoặc các phần khác của tòa nhà nơi chúng có thể tiếp xúc tối đa với ánh sáng mặt trời.Sau đó, họ chuyển đổi năng lượng từ mặt trời thành điện năng, có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các thiết bị gia dụng và các thiết bị điện khác.

 

Máy sưởi năng lượng mặt trời thường bao gồm một bảng thu nhiệt hoặc dãy các bảng được gắn trên mái nhà hoặc ở nơi có nắng.Các tấm thu nhiệt hấp thụ năng lượng từ mặt trời và sử dụng nó để làm nóng chất lỏng, chẳng hạn như nước hoặc chất chống đông.Chất lỏng được làm nóng sau đó được lưu thông qua bộ trao đổi nhiệt, nơi nó truyền nhiệt bằng “nước kỹ thuật” được sử dụng làm phương tiện cung cấp nhiệt cho hệ thống nước nóng vệ sinh và hệ thống sưởi ấm.

 

tin tức mới nhất của công ty về BỘ ĐỘI HOÀN HẢO - COMBO BƠM NHIỆT, PV + ẮC QUY VÀ PANEL MẶT TRỜI  1

 

Khi được sử dụng cùng nhau, máy bơm nhiệt, tấm quang điện và máy sưởi năng lượng mặt trời có thể tạo thành một nhóm hoàn hảo giúp người dùng tiết kiệm tiền điện và gas.Máy bơm nhiệt có hiệu quả cao trong việc lấy nhiệt từ không khí bên ngoài và truyền vào trong nhà, điện cung cấp năng lượng cho máy bơm được tạo ra một phần hoặc toàn bộ bởi các tấm quang điện và khi có đủ ánh sáng mặt trời, máy sưởi năng lượng mặt trời có thể cung cấp một lượng nhiệt đáng kể , giảm tải cho máy bơm nhiệt, tăng nhiệt độ nước đầu vào của hệ thống sưởi, do đó, điều đó có nghĩa là máy bơm nhiệt cần sử dụng ít năng lượng hơn để làm nóng nước cho đến nhiệt độ cài đặt, theo cách này làm tăng hiệu quả tổng thể của hệ thống.

 

Hơn nữa, lượng điện dư thừa do các tấm quang điện tạo ra có thể được bán lại cho lưới điện hoặc được lưu trữ bên trong pin, mang lại nguồn thu nhập bổ sung hoặc cho phép chủ nhà và doanh nghiệp sử dụng năng lượng từ mặt trời ngay cả sau khi mặt trời lặn, khi sản xuất quang điện bảng điều khiển là null.Điều này đặc biệt hữu ích trong những tháng mùa hè khi các tấm pin tạo ra nhiều điện hơn mức cần thiết để cung cấp năng lượng cho máy bơm nhiệt.

 

tin tức mới nhất của công ty về BỘ ĐỘI HOÀN HẢO - COMBO BƠM NHIỆT, PV + ẮC QUY VÀ PANEL MẶT TRỜI  2

 

Một ưu điểm khác của việc sử dụng 4 công nghệ chính được đề cập ở trên là người dùng có thể giảm lượng khí thải carbon trong tòa nhà theo cách này, giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, là nhiên liệu hữu hạn và góp phần phát thải khí nhà kính.

 

Tóm lại, máy bơm nhiệt, bảng quang điện, máy sưởi năng lượng mặt trời và pin lưu trữ có thể tạo thành một nhóm hoàn hảo giúp người dùng tiết kiệm tiền điện và gas.Bằng cách sử dụng công nghệ hiệu quả của máy bơm nhiệt, khả năng tạo ra điện và nhiệt từ mặt trời của bảng quang điện và máy sưởi năng lượng mặt trời, và pin để lưu trữ điện dư thừa, người dùng có thể giảm sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng truyền thống, tiết kiệm tiền cho hóa đơn và giảm thời gian sử dụng. khí thải carbon.Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho cả người dùng và môi trường.

tin tức mới nhất của công ty về BỘ ĐỘI HOÀN HẢO - COMBO BƠM NHIỆT, PV + ẮC QUY VÀ PANEL MẶT TRỜI  3

Vì những lý do chính này, tại tập đoàn Sunrain, chúng tôi sẵn sàng cống hiến cả cuộc đời mình cho ngành năng lượng tái tạo có thể mang lại lợi ích tốt cho thế hệ con cháu.Chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi thực hiện công việc kinh doanh này.

tin tức mới nhất của công ty về BỘ ĐỘI HOÀN HẢO - COMBO BƠM NHIỆT, PV + ẮC QUY VÀ PANEL MẶT TRỜI  4

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bơm nhiệt sưởi ấm và làm mát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 sunrainheatpump.com . Đã đăng ký Bản quyền.