Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Máy bơm nhiệt có thể được sử dụng để sưởi ấm và làm mát không?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
Liên hệ ngay

Máy bơm nhiệt có thể được sử dụng để sưởi ấm và làm mát không?

2022-04-09

Tin tức công ty mới nhất về Máy bơm nhiệt có thể được sử dụng để sưởi ấm và làm mát không?

Máy bơm nhiệt là một phần của hệ thống sưởi và làm mát được lắp đặt bên ngoài nhà của bạn.Giống như máy điều hòa không khí, nó có thể làm mát ngôi nhà của bạn, nhưng nó cũng có khả năng cung cấp nhiệt.Trong những tháng lạnh hơn, máy bơm nhiệt hút nhiệt từ không khí lạnh ngoài trời và truyền vào trong nhà, trong khi vào những tháng ấm hơn, nó sẽ hút nhiệt từ không khí trong nhà để làm mát ngôi nhà của bạn.Chúng chạy bằng điện và sử dụng chất làm lạnh để truyền nhiệt, mang lại sự thoải mái quanh năm.Bởi vì chúng xử lý việc làm mát và sưởi ấm, chủ nhà có thể không cần lắp đặt một hệ thống riêng biệt để sưởi ấm cho ngôi nhà của họ.Ở những vùng khí hậu lạnh hơn, các tấm nhiệt điện có thể được thêm vào cuộn dây quạt trong nhà để có thêm chức năng.Máy bơm nhiệt thân thiện với môi trường hơn vì chúng không đốt nhiên liệu hóa thạch như lò nung.

 

Làm thế nào để máy bơm nhiệt làm mát và sưởi ấm?

Máy bơm nhiệt không tạo ra nhiệt.Chúng phân phối lại nhiệt từ không khí hoặc mặt đất và sử dụng chất làm lạnh lưu thông giữa cuộn dây quạt trong nhà (bộ xử lý không khí) và máy nén ngoài trời để truyền nhiệt.Ở chế độ làm mát, máy bơm nhiệt sẽ hấp thụ nhiệt từ ngôi nhà của bạn và thải ra ngoài trời.Ở chế độ sưởi, máy bơm nhiệt sẽ hấp thụ nhiệt từ mặt đất hoặc không khí bên ngoài (thậm chí cả không khí lạnh) và thải vào nhà.

tin tức mới nhất của công ty về Máy bơm nhiệt có thể được sử dụng để sưởi ấm và làm mát không?  0

Máy bơm nhiệt sưởi ấm và làm mát

 

 

Có những loại máy bơm nhiệt nào?

Hai loại máy bơm nhiệt phổ biến nhất là nguồn không khí và nguồn mặt đất.Máy bơm nhiệt nguồn không khí truyền nhiệt giữa không khí trong nhà và không khí ngoài trời và phổ biến hơn để sưởi ấm và làm mát khu dân cư.

 

Máy bơm nhiệt nguồn mặt đất, đôi khi được gọi là máy bơm nhiệt địa nhiệt, truyền nhiệt giữa không khí trong nhà của bạn và mặt đất ở ngoài trời.Các chi phí lắp đặt này cao hơn do nhiệt độ mặt đất ổn định trong suốt cả năm nhưng thường hiệu quả hơn và vận hành ít tốn kém hơn.

 

Máy bơm nhiệt hoạt động ở đâu tốt nhất?

Máy bơm nhiệt phổ biến hơn ở những vùng khí hậu ôn hòa, nơi nhiệt độ thường không giảm xuống dưới mức đóng băng.Ở những khu vực lạnh hơn, chúng cũng có thể được sử dụng kết hợp với lò nung để sưởi ấm tiết kiệm năng lượng vào tất cả những ngày lạnh giá nhất.Khi nhiệt độ ngoài trời xuống quá thấp để bơm nhiệt hoạt động hiệu quả, hệ thống sẽ chuyển sang lò để sinh nhiệt.Hệ thống này thường được gọi là hệ thống nhiên liệu kép - nó rất tiết kiệm năng lượng và hiệu quả về chi phí.

 

Các thành phần của một hệ thống bơm nhiệt là gì?

Các thành phần chính của hệ thống bơm nhiệt.

 

Dàn nóng có cuộn dây hoạt động như một dàn ngưng ở chế độ làm mát và dàn bay hơi ở chế độ sưởi

Dàn lạnh có chứa một cuộn dây (giống như dàn nóng) và một quạt cho phép không khí đi qua nhà của bạn

Chất làm lạnh hấp thụ và giải phóng nhiệt khi nó lưu thông trong hệ thống

Một máy nén điều áp chất làm lạnh

Van đảo chiều thay đổi hướng của chất làm lạnh trong hệ thống để chuyển đổi giữa sưởi ấm và làm lạnh

Van mở rộng điều chỉnh dòng chất làm lạnh qua hệ thống

 

Máy bơm nhiệt Sunrain EVI được thiết kế đặc biệt để sưởi ấm và làm mát.Với công nghệ EVI, loại máy bơm nhiệt này có thể hoạt động rất tốt ở những vùng lạnh như -30 ℃.Sử dụng năng lượng tái tạo miễn phí từ không khí, máy bơm nhiệt có hiệu quả cao với chi phí thấp.Nó có thể tiết kiệm năng lượng lên đến 80% so với máy nước nóng truyền thống.Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bán buôn máy bơm nhiệt Sunrain EVI, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc yêu cầu báo giá.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bơm nhiệt sưởi ấm và làm mát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 sunrainheatpump.com . Đã đăng ký Bản quyền.