Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Lợi ích của máy bơm nhiệt
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
Liên hệ ngay

Lợi ích của máy bơm nhiệt

2022-04-09

Tin tức công ty mới nhất về Lợi ích của máy bơm nhiệt

Máy bơm nhiệt là gì? Về cơ bản, nó là một cái tủ lạnh… nhưng ngược lại!Trong tủ lạnh, thiết bị ở phía sau của thiết bị lấy nhiệt từ bên trong tủ lạnh và tỏa ra phòng.

 

tin tức mới nhất của công ty về Lợi ích của máy bơm nhiệt  0

 

Chúng tôi muốn lấy nhiệt từ bên ngoài và đưa nó vào cabin để chúng tôi thoải mái và ngon miệng.Nhưng chúng ta không phải chỉ lấy nhiệt đó từ bên ngoài xe hơi… chúng ta có thể thu nhiệt mà sẽ bị lãng phí bởi các bộ phận khác của xe như động cơ hoặc thiết bị điện tử.

 

tin tức mới nhất của công ty về Lợi ích của máy bơm nhiệt  1

 

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi máy bơm nhiệt hoạt động?Chà, đây là phần kỹ thuật, nhưng bạn nên dành 30 giây để thực hiện.Chất làm lạnh hấp thụ nhiệt từ một nguồn như pin ấm, và nó chuyển từ thể lỏng sang thể khí.Khí này sau đó bị nén lại, do đó làm nó nóng lên nhiều hơn.Nhiệt này sau đó sẽ được truyền vào cabin của xe để làm nóng bạn.

 

tin tức mới nhất của công ty về Lợi ích của máy bơm nhiệt  2

 

Và khi nhiệt được truyền đến cabin, nó sẽ nguội đi và ngưng tụ lại thành chất lỏng trong quá trình trao đổi nhiệt thứ cấp.Sau khi chiết xuất đủ nhiệt, chất lỏng sẽ đi qua van giãn nở để giảm áp suất.Từ đó nó quay lại quá trình tương tự một lần nữa.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bơm nhiệt sưởi ấm và làm mát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 sunrainheatpump.com . Đã đăng ký Bản quyền.