Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Hướng dẫn hoàn chỉnh về máy bơm nhiệt nguồn không khí
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
Liên hệ ngay

Hướng dẫn hoàn chỉnh về máy bơm nhiệt nguồn không khí

2022-04-09

Tin tức công ty mới nhất về Hướng dẫn hoàn chỉnh về máy bơm nhiệt nguồn không khí

Bạn đang suy nghĩ về việc lắp đặt một máy bơm nhiệt nguồn không khí?Tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về giải pháp thay thế sưởi ấm carbon thấp này.

 

Đã quyết định về một máy bơm nhiệt nguồn không khí?

 

Máy bơm nhiệt nguồn không khí hoạt động như thế nào?

Máy bơm nhiệt nguồn không khí hoạt động giống như một chiếc tủ lạnh hoạt động ngược lại để sưởi ấm cho ngôi nhà của bạn.Đây là cách nó hoạt động:

Không khí bên ngoài được thổi qua một mạng lưới các ống chứa đầy chất làm lạnh.Điều này làm nóng chất làm lạnh và nó chuyển từ chất lỏng thành khí.

Khí này đi qua một máy nén, làm tăng áp suất.Nén cũng làm tăng thêm nhiệt - tương tự như cách ống khí nóng lên khi bạn tăng áp suất không khí trong lốp xe của mình.

Khí nóng, nén đi vào bộ trao đổi nhiệt, được bao quanh bởi không khí hoặc nước mát.Chất làm lạnh truyền nhiệt cho không khí hoặc nước mát này, làm cho nó ấm lên.Và điều này được luân chuyển xung quanh nhà của bạn để cung cấp sưởi ấm và nước nóng.Trong khi đó, chất làm lạnh ngưng tụ trở lại thành chất lỏng mát và bắt đầu lại chu trình!

 

tin tức mới nhất của công ty về Hướng dẫn hoàn chỉnh về máy bơm nhiệt nguồn không khí  0

 

 

Máy bơm nhiệt cũng có thể là một nguồn cung cấp nước nóng tuyệt vời - nhưng nước sẽ mát hơn từ lò hơi.Thực tế, điều này có nghĩa là Nếu bạn đang tắm, bạn sẽ cần nhiều nước nóng hơn và ít hơn từ vòi lạnh.Vì vậy, bạn có thể sẽ cần một bình chứa nước nóng lớn hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Sử dụng máy bơm nhiệt nguồn không khí tại nhà

Máy bơm nhiệt nguồn không khí có thể được sử dụng để làm nóng nhà và nước của bạn.Dưới đây là một số điều cần xem xét.

 

Sử dụng máy bơm nhiệt nguồn không khí để sưởi ấm

Máy bơm nhiệt hoạt động tốt nhất khi ít có sự chênh lệch giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài.Cũng giống như cách mà tủ lạnh của bạn phải làm việc nhiều hơn trong thời tiết nóng bức.Điều này làm cho chúng phù hợp tốt với hệ thống sưởi ấm dưới sàn.Sàn nhà có diện tích lớn hơn nhiều so với bộ tản nhiệt nên chúng không cần quá nóng để cung cấp cùng một lượng nhiệt.Máy bơm nhiệt nguồn không khí cũng có sản lượng thấp hơn so với lò hơi đốt bằng khí hoặc dầu.Điều này có nghĩa là chúng không thể truyền nhiệt nhanh chóng.Thay vào đó, chúng tốt nhất được sử dụng để sưởi ấm ngôi nhà của bạn từ từ trong thời gian dài hơn.

 

Máy bơm nhiệt nguồn không khí và bộ tản nhiệt

Nếu bạn có bộ tản nhiệt trong nhà và bạn đang chuyển từ hệ thống sưởi bằng khí đốt sang máy bơm nhiệt nguồn không khí, có thể bạn sẽ cần mua một số bộ tản nhiệt lớn hơn để giữ cho ngôi nhà của mình trở nên ấm cúng.

 

Sử dụng máy bơm nhiệt nguồn không khí cho nước nóng

Máy bơm nhiệt cũng có thể là một nguồn cung cấp nước nóng tuyệt vời - nhưng nước sẽ mát hơn từ lò hơi.Thực tế, điều này có nghĩa là Nếu bạn đang tắm, bạn sẽ cần nhiều nước nóng hơn và ít hơn từ vòi lạnh.Vì vậy, bạn có thể sẽ cần một bình chứa nước nóng lớn hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

tin tức mới nhất của công ty về Hướng dẫn hoàn chỉnh về máy bơm nhiệt nguồn không khí  1

 

 

Có nhiều loại máy bơm nhiệt nguồn không khí khác nhau?

Đúng!Có hai loại máy bơm nhiệt nguồn không khí chính, 'không khí sang không khí' và 'không khí sang nước'.Hầu hết các cơ sở lắp đặt máy bơm nhiệt nguồn không khí ở Vương quốc Anh là loại được gọi là kiểu 'không khí vào nước'.

 

Máy bơm nhiệt nguồn không khí 'không khí vào nước'

Hầu hết các cơ sở lắp đặt máy bơm nhiệt nguồn không khí ở Vương quốc Anh là loại được gọi là kiểu 'không khí vào nước'.Trong các hệ thống này, nhiệt được truyền vào hệ thống sưởi ấm 'ướt' thông thường.Và thiết lập này cung cấp cho bạn nước nóng và hệ thống sưởi trung tâm.

 

Máy bơm nhiệt nguồn 'không khí-không khí'

Một số ít máy bơm nhiệt nguồn không khí của Vương quốc Anh là 'không khí để không khí.Và, như tên gọi của chúng cho thấy, chúng truyền nhiệt vào không khí, được phân phối xung quanh nhà.Tuy nhiên, họ không cung cấp nước nóng.

 

Ngoài ra còn có một máy bơm nhiệt nguồn không khí hỗn hợp thường có thể được kết hợp với hệ thống sưởi trung tâm và lò hơi hiện có.Trong các hệ thống máy bơm nhiệt nguồn không khí hỗn hợp này, máy bơm nhiệt cung cấp 'tải trọng cơ bản' cho hệ thống sưởi và nước nóng hàng ngày.Với lò hơi chỉ đốt lên để cung cấp nước nóng hơn.Hoặc tăng nhiệt nhanh chóng trong tích tắc đặc biệt lạnh.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Bơm nhiệt sưởi ấm và làm mát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 sunrainheatpump.com . Đã đăng ký Bản quyền.